DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

BẢO VỆ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Bảo vệ nhà hàng khách sạn

- Quý khách hàng là những nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ?

- Là đơn vị bảo vệ chất lượng cao, và chuyên nghiệp, khi hợp tác cùng chúng tôi , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm để tập trung vào chuyên môn của mình.

- Công ty bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

- Với loại hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì vấn đề giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn những hành vi gây rối , và những thành phần bất hảo có ý định xâm nhập phải được đảm bảo tuyệt đối.

- Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ lịch sự, văn hóa khi giao tiếp, hướng dẫn khách hàng khi ra vào nhà hàng, khách sạn. Giúp đỡ khách hàng khi cần thiết với sự nhiệt tình ân cần.

- Kiểm tra phát hiện ngăn chặn kịp thời những thành phần bất hảo mang dao, súng, chất kích thích, chất nổ… vào nhà hàng, khách sạn.

- Các nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống trong các trường hợp khẩn cấp, cần ứng biến linh hoạt để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Các kỹ năng sơ cấp cứu, phòng chống cháy nổ nhân viên phải nắm vững.