CÔNG TY BẢO VỆ TUYỂN DỤNG

Bài viết này để tư vấn cho các anh chị em muốn tìm việc làm bảo vệ. Làm sao để tìm công việc bảo vệ lương cao, phù hợp với bản thân, thuận tiện đi lại.

CÔNG TY BẢO VỆ TUYỂN DỤNG

TÌNH HÌNH TUYỂN DỤNG BẢO VỆ HIỆN NAY

Các công ty bảo vệ tuyển dụng quanh năm suốt tháng, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán. Tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ nhan nhản các tờ báo giấy, các trang báo mạng… Nếu không có kinh nghiệm, hoặc không có bạn bè giới thiệu thì có thể vào nhầm công ty không uy tín. Những công ty bảo vệ không có uy tín là những công ty có thể rao lương cao thật, nhưng khi vào làm, các bạn sẽ bị trừ tiền vi phạm ( các lỗi nhỏ thì ai mà chẳng có lúc mắc phải), chi lương trễ ngày quy định….

Chỉ có một số công ty bảo vệ không uy tín , nhưng vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty bảo vệ trong mắt mọi người. Nhiều người cần việc làm thật đó, nhưng ghi viết bài xin việc thường mở ngoặc ( không làm bảo vệ hoặc đa cấp).

CÓ NÊN LÀM BẢO VỆ KHÔNG?

Câu trả lời là có hoặc không tùy theo quan điểm , hoàn cảnh của mỗi người. Và cũng xin đính chính cho mọi người quan niệm : lười mới đi làm bảo vệ => Sai lầm nhé. Xin lỗi quý vị, chúng ta cần phải trân trọng những nhân viên bảo vệ và nợ họ một lời cảm ơn đấy. Họ cũng như các chiến sỹ bộ đội, công an gìn giữ an ninh cho đất nước đấy ạ. Nếu không có những nhân viên bảo vệ thì cũng như không có biên giới các nước, nhà không có cổng vậy…

Có những anh bảo vệ rất là siêng, nếu cửa hàng mà ít khách để họ trông xe, họ buồn chán và xin nghỉ. Nhưng khi thay đổi mục tiêu, là quán đông, xếp xe đến chai tay thì anh ấy mới chịu và ổn định tư tưởng.

  • Một số mục tiêu đơn giản không yêu cầu bằng cấp , chỉ cần các bạn đảm bảo được công việc là được, nguyên tắc chung cho tất cả mục tiêu là đúng giờ và chuyên cần. Có đức tính chuyên cần là 90 % làm được. Không có việc gì khó, chỉ sợ long không bền.

LÀM BẢO VỆ LƯƠNG CAO KHÔNG?

  • Trước tiên cần nói rằng việc làm bảo vệ phong phú và đa dạng, có nhiều giờ làm khác nhau, nhiều địa điểm. Và tính chất công việc ở các mục tiêu cũng khác nhau, yêu cầu khác nhau, dẫn đến mức lương khác nhau.

  • Nếu bạn có trình độ, ngoại hình, kinh nghiệm thì có thể ứng tuyể n các vị trí trưởng phòng nghiệp vụ, phó phòng nghiệp vụ, giám sát, chỉ huy, cơ động…

  • Cũng có một số người có trình độ và kinh nghiệm thật, nhưng lại không thích các vị trí đã nêu trên thì có thể chọn làm các mục tiêu cao cấp : bảo vệ khách sạn, bảo vệ sự kiện, vệ sỹ..

  • Thêm một sự lựa chọn nữa cho những bạn có thể làm toàn thời gian, không vướng bận gia đình là làm ca 24. Tất nhiên không ai có thể thức và việc 24/24 đâu. Các bạn sẽ làm việc ban ngày và tối nghỉ tại mục tiêu luôn. Chỉ cần có mặt 24/24 ở mục tiêu nhé. Mức lương cho vị trí này là từ 9 triệu - 11 triệu/ tháng.

  • Ngoài ra còn có các ca nhỏ, lẻ phù hợp sinh viên làm thêm, làm thời vụ lương liền….các bạn có thắc mắc gì , nhu cầu thế nào cứ mạnh dạn trao đổi.

THỜI ĐIỂM NÀO TÌM VIỆC TỐT NHẤT?

Hoặc nói cách nôm na là khi nào tìm việc bảo vệ phù hợp nhất. Nói chung tất cả các ngành nghề thường là sau Tết các công ty hay tuyển dụng vì nhân viên, công nhân nhảy việc. Nhưng với ngành bảo vệ thì việc làm quanh năm đều có. Cao điểm nhất là mùa Tết.

  • Một số bạn thấy công việc bảo vệ này ok, mức lương này hợp lý, công việc này mình phù hợp, nhưng ngại vì Tết sắp đến rồi. Thôi, để qua Tết anh/ chị ạ… Lời khuyên chân thành cho các bạn là : cơ hội trong cuộc sống này nhiều lúc không có lần thứ 2. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng nên chớp lấy cơ hội chứ không riêng gì chuyện đi làm nhé.

  • Những tấm gương thành công là những người biết đột phá, đi ngược đám đông ạ. Người ta muốn nghỉ ăn 3 ngày Tết, ok mình hy sinh mấy ngày Tết để chớp cơ hội tốt. Sau Tết ta xin nghỉ bù.

CẦN TƯ VẤN VIỆC LÀM BẢO VỆ

Các bạn có nhu cầu tư vấn công việc bảo vệ tại TP.HCM, việc làm bảo vệ tại Đồng nai, việc làm bảo vệ tại miền Đông, việc làm bảo vệ tại Bình Dương… việc làm bảo vệ Nha Trang… hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn ân cần, chú đáo, miễn phí.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn

Địa chỉ : Số 13 đường số 4, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Số điện thoại : 028.62782526.

Nhân sự : Ms Linh 0989711013