DỊCH VỤ BẢO VỆ 24H/24H

Công ty dịch vụ bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập đoàn,tòa nhà doanh nghiệp , hộ kinh doanh, showroom, cửa hàng, biệt thự tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Nha Trang….

Với mục tiêu trở thành công ty bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam , chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ 24/24 là gì?

DỊCH VỤ BẢO VỆ 24H/24HKhi quý khách lựa chọn được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mình rồi, thì việc tiếp theo sẽ là thỏa thuận về thời gian bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ 24/24 có nghĩa là luôn luôn có nhân viên bảo vệ túc trực tại mục tiêu 24h/ ngày . Như vậy , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cho dù có vắng mặt vẫn luôn được đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như an ninh mục tiêu.

  • Lợi ích khách hàng nhận được khi thuê dịch vụ 24/24 của chúng tôi:
  • Không phải mất thời gian để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ mà nhân viên sẽ do chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đầy đủ nghiệp vụ rồi.
  • Không phải lo lắng khi nhân viên bảo vệ nghỉ phép . Vì nhân viên bảo vệ nghỉ phép thì công ty bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn sẽ sắp xếp nhân viên thay thế đảm bào an ninh mục tiêu
  • Ngoài ra Công ty ty bảo vệ Chính Nghĩa Sài Gòn cung ấp 01 nhân viên giám sát cơ động tu ần tra mục ti êu (miễn phí dịch vụ này ).
  • Bằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi thì bản thân quý khách c ũng nh ư kh ách h àng ghé thăm sẽ cảm thấy yên tâm vào chuyên môn của mình
  • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ứng xử nhanh các sự cố : với nghi ệp vụ được đào t ạo, nhân viên bảo vệ sẽ đưa ra cách gi ải quyết sự cố một cách nhanh ch óng.
  • Khi thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, quý kh ách sẽ tiết kiệm được đáng kể th ời gian và chi phí liên quan đến việc đầu tư đồng phục, thiết bị an ninh, ông cụ hỗ trợ an ninh.
  • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Vậy khi quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá. Hot line : 0974.35.11.33